ยินดีต้อนรับสู่ NWOW ไทยแลนด์ – แบรนด์รถจักรยานยนต์ไฟฟ้ายอดนิยมทั่วโลก

ช้อปปิ้ง
NWOW LOGO
เข้าร่วมกับ NWOW
        ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ประเทศต่างๆ ทั่วโลกยังคงส่งเสริมการใช้พลังงานใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของพลังงานใหม่ รถยนต์ไฟฟ้าจึงค่อยๆ กลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในตลาด แบรนด์ผู้ผลิตรถยนต์แบบดั้งเดิมจำนวนมากได้เปลี่ยนศูนย์ผลิตภัณฑ์ของตนเป็นรถยนต์ไฟฟ้าทีละน้อย เช่น Honda, Harley, BMW และแบรนด์ใหม่มากมาย เช่น Tesla, NWOW
  ในการเลือกโครงการใด ๆ ผู้ประกอบการจำเป็นต้องเข้าใจการพัฒนาแบรนด์ก่อน อย่างไรก็ตาม ด้วยความแข็งแกร่งที่เข้มแข็งเท่านั้นที่พวกเขาสามารถก้าวต่อไปในตลาดและให้การสนับสนุนที่ครอบคลุมมากขึ้นสำหรับทุกคน
     NWOW แบรนด์ R&D สำหรับรถสองล้อไฟฟ้าและสามล้อไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงในเอเชีย ตั้งแต่เปิดตัวซีรีส์ต่างๆ ออกมา ก็ได้รับความนิยมของผู้บริโภคเป็นจำนวนมาก และปัจจุบันนี้ ผู้บริโภคนับล้านกำลังใช้รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าของ NWOW
  ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้สร้างสรรค์เทคโนโลยีแบตเตอรี่พลังงานใหม่ อัพเกรดฟังก์ชั่นผลิตภัณฑ์ และให้บริการลูกค้าทุกรายอย่างจริงใจ ตอนนี้ ได้สะสมแฟนเพลงผู้ภักดีนับไม่ถ้วนและได้กลายเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ดัง
  หลังจากหลายปีของการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง NWOW ได้เปิดตัวซีรีส์หลายชุดและผลิตภัณฑ์เดี่ยวๆ ออกสู่ตลาด และยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมอื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากขึ้น
  ตอนนี้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าของ NWOW กำลังส่งเสริมการลงทุนการลงทุนในเมืองต่างๆ ของประเทศไทย หากคุณชอบมอเตอร์ไซค์และต้องการเปิดร้านมอเตอร์ไซค์เป็นอาชีพตลอดชีวิต ลองพิจารณาโครงการมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าของ NWOW ดูสิ!
ความได้เปรียบเข้าร่วมกับ NWOW

      ยานพาหนะเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันของผู้คนมาโดยตลอด และล้วนเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการช็อปปิ้ง ท่องเที่ยว และการเดินทาง รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าและสามล้อไฟฟ้าเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคมาโดยตลอด เนื่องจากให้ประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจมากกว่าในราคาที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับรถยนต์ ดังนั้นตลาดรถจักรยานยนต์จึงยังคงรักษาแนวโน้มการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมอยู่เสมอ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ยอดขายรถจักรยานยนต์ในไทยเพิ่มขึ้นประมาณ 20% ทุกปี ที่จุดสูงสุดมีเพียงรถจักรยานยนต์สองล้อที่จำหน่ายได้ 1.8 ล้านคัน สิ่งนี้ทำให้หลายคนตื่นเต้นและมีความคิดที่จะเปิดร้าน NWOW รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียง ไม่เพียงแต่ราคาไม่แพงและคุณภาพดี แต่ยังเป็นบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมที่สร้างความพึงพอใจให้ผู้บริโภคมากที่สุด เข้าร่วมกับ NWOW เป็นยังไงบ้างคะ ?

1、การสนับสนุนยี่ห้อสินค้า: หลังจากเป็นพันธมิตรของเอ็นว้าว แฟรนไชส์สามารถใช้เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน           ของแบรนด์เพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์ของร้านค้าในพื้นที่ที่กำหนด และยังสามารถรับสื่อส่งเสริมการขายที่แบรนด์จัด         เตรียมไว้เพื่อสร้างภาพลักษณ์ร้าน

2、การสนับสนุนการโฆษณา: บริษัทจะพยายามโฆษณามากขึ้นทุกปี และโปรโมตอย่างต่อเนื่องบนทีวี อินเทอร์เน็ต         และแพลตฟอร์มอื่น ๆ และพยายามเพิ่มความนิยมของร้านค้าด้วยทุกวิถีทาง

3、การสนับสนุนด้านราคา: ตามสภาวะตลาดในทุกระดับ บริษัทจะกำหนดนโยบายราคาแบบครบวงจร และจัดหา             ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดให้กับแฟรนไชส์ในราคาที่ต่ำมากที่สุด ทำให้พวกแฟรนไชส์ขายได้และทำกำไรได้ จะไม่ให้มี           การแข่งขันทีไม่เหมาะสมระหว่างแฟรนไชส์ ​​​

4、การสนับสนุนสิทธิพิเศษ: ตามสถานการณ์ของแต่ละพื้นที่ บริษัทจะกำหนดนโยบายจูงใจเพื่อขยายตลาดต่อไป             หากปริมาณการขายถึงมาตรฐานที่กำหนด คุณจะได้รับสิ่งจูงใจและผลตอบแทนที่สอดคล้องกัน เพื่อให้แฟรนไชส์       ดำเนินการได้อย่างมีความสุข

5、การสนับสนุนการฝึกอบรม: ก่อนเปิดบริษัทจะจัดให้มีการฝึกอบรมอย่างเป็นระบบแก่ผู้ได้รับสิทธิแฟรนไชส์ ​​ให้              ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การตลาด และด้านอื่นๆ เพื่อให้ทุกคนมีความสามารถในการพัฒนาอย่างรวดเร็ว

6、 การสนับสนุนด้านบุคลากร: บริษัทเอ็นว้าว จะจัดเตรียมพนักงานขายฟรีสำหรับร้านค้าของตัวแทนจำหน่ายเพื่อช่วย        ตัวแทนจำหน่ายขายรถ และบริษัทเอ็นว้าวจะเป็นผู้รับผิดชอบในการเรื่องเงินเดือนและการฝึกอบรมของพนักงาน           ขาย และจำนวนคู่มือการซื้อของจะขึ้นอยู่กับขนาดของร้านและ ขนาดของการขาย

เงื่อนไขการเข้าร่วมกับ NWOW

1、บุคคลธรรมดาที่มีความรับผิดทางแพ่งโดยอิสระ หรือนิติบุคคลที่มีความรับผิดทางแพ่งโดยอิสระ

2、ผู้ที่มีประสบการณ์ทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

3、มีคุณธรรม

4、สามารถยอมรับปรัชญาและรูปแบบธุรกิจของบริษัทได้

5、มีรากฐานทางเศรษฐกิจที่แน่นอน

6、สามารถปฏิบัติตามนโยบายการบริหารงานของบริษัท และรักษาภาพลักษณ์ของบริษัทและยี่ห้อสินค้าได้เป็นอย่างดี

7、มีความปรารถนาที่จะมีความเรียนรู้ในอุตสาหกรรม และมีความซื่อสัตย์


      เข้าร่วมกับ NWOW เสี่ยค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

      วิธีการชำระค่าแฟรนไชส์มีสองแบบ

1、แฟรนไชส์ที่เปิดร้านอยู่แล้ว:

      ผู้สมัครที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขการเข้าร่วมหลังจากตรวจสอบแล้วจะต้องชำระค่าสินค้าในราคาสินค้าเท่านั้น หากปริมาณการสั่งซื้อถึงข้อกำหนดบางประการสามารถรับการ            สนับสนุนวัสดุรูปภาพได้ฟรี。

2、แฟรนไชส์ที่ต้องการเข้าร่วมเปิดร้าน NWOW:

     ผู้สมัครที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขการเข้าร่วมหลังจากการตรวจสอบจะต้องรับแรงกดดันทางการเงินที่มากขึ้น ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ของแบรนด์รวมถึงค่าใช้จ่ายที่จำเป็นใน             หลาย ๆ ด้าน:

     a.ค่าตกแต่ง ค่าเฟอร์นิเจอร์ ค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าจ้างพนักงาน ฯลฯ จำนวนเฉพาะขึ้นอยู่กับระดับราคาของสถานที่เปิดร้าน

     b.การชำระเงินตามคำสั่งในช่วงเวลาธุรกิจสามารถชำระได้ตามรูปแบบการขายรายเดือน นั่นคือการชำระเงินรายเดือนให้กับบริษัทสำหรับสินค้าที่ขายออก ส่วนสินค้าที่ยังขายไม่ออก          ยังไม่ต้องชำระเงินได้ชั่วคราว

     c.บริษัทจะดำเนินกิจกรรมส่งเสริมการขายออนไลน์และออฟไลน์สำหรับร้านค้าฟรี และให้บริการโลจิสติกส์รูปภาพของร้านฟรี รวมถึง: ชั้นวางจอแสดงผล ส่วนหัวของประตู แผ่นพื้น            หลังแคชเชียร์ และวัสดุรูปภาพอื่นๆ เป็รต้น

    


ขั้นตอนเข้าร่วมกับ NWOW

1、สอบถามเรื่องเข้าร่วม:สามารถเข้าชมเว็บไซต์ nwow.co.th เพื่อส่งใบสมัคร หรือสามารถมาร้านสอบถามรายละอียดได้

2、คุณสมบัติ: สำนักงานใหญ่ดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติสำหรับแฟรนไชส์

3、การพิจารณาทั้งสองฝ่าย: ผู้รับแฟรนไชส์สามารถมาที่บริษัทเพื่อสำรวจโครงการ สำนักงานใหญ่การผลิตในประเทศจีน แต่ควรเสียค่าใช้จ่ายด้วยตนเอง ในช่วงเวลาดังกล่าว บริษัทเอ็นว้าว จะสำรวจและพิจรณาสถานที่ตั้งร้านที่ได้รับการคัดเลือกจากแฟรนไชส์ซี เพื่อดูว่ามีศักยภาพในการดำเนินงานหรือไม่ 

4、การเซ็นสัญญา: ทั้งสองฝ่ายยืนยันว่าผลการตรวจสอบไม่มีข้อพิพาทและลงนามในสัญญาอย่างเป็นทางการ

5、การชำระค่าธรรมเนียม: แฟรนไชส์ชำระค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องกับ NWOW ตามประเภทของแฟรนไชส์ที่เลือก

6、การฝึกอบรมที่เอ็นว้าวสำนักงานใหญ่: เอ็นว้าวสำนักงานใหญ่จัดแฟรนไชส์สำหรับการฝึกอบรมด้านเทคนิคและการฝึกอบรมทางธุรกิจ

7、การตกแต่งร้าน: NWOW จะให้คำแนะนำการตกแต่งและแนวทางการออกแบบสำหรับแฟรนไชส์ ​​​​

8、คำแนะนำในการเปิดร้าน: NWOW สำนักงานใหญ่จะยังคงให้ความสำคัญกับการดำเนินงานของแฟรนไชส์ และให้คำแนะนำทางธุรกิจและความช่วยเหลือ

ฟอร์มรับสมัคร
ส่ง
NWOW Business Map
*ประเทศที่ครอบคลุมถึง
โครงการของเรา
*ประเทศที่มีสาขา