ยินดีต้อนรับสู่ NWOW ไทยแลนด์ – แบรนด์รถจักรยานยนต์ไฟฟ้ายอดนิยมทั่วโลก

ช้อปปิ้ง
NWOW LOGO
เกี่ยวกับบริษัท


    บริษัท เจียงซู เอ็นว้าว เทคโนโลยี จำกัด  ด้รับจดทะเบียนและก่อตั้งเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ปี พ.ศ. 2556 บริษัทตั้งอยู่ที่ เขต ซีซาน เมือง อู๋ซี ประเทศจีน เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงด้วยทุนจดทะเบียน 161.68 ล้าน CNY นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทได้รับเกียรตบัตร 38 ฉบับ ได้รับรางวัลเกียรตินิยมจากรัฐบาลมากกว่า 10 ฉบับ.

    เราเป็นบริษัทไฮเทคที่เชี่ยวชาญในธุรกิจรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าและรถสามล้อไฟฟ้า NWOW ใช้เงินหลายล้านหยวนเพื่อออกแบบและทดสอบรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าและรถสามล้อไฟฟ้า มีแพลตฟอร์มการขายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรปใต้ ยุโรปเหนือ และอเมริกาเหนือ บริษัทเอ็นว้าวมีเทคโนโลยี และวิสัยทัศน์อันก้าวไกลเกี่ยวกับการแพร่การจายสินค้า มุ่งมั่นพัฒนายานยนต์พลังงานใหม่ การผลิตที่ทันสมัย บริการหลังการขาย ระบบจัดการขนส่งสินค้า ระบบการดำเนินงานและการบำรุงรักษาทั่วโลก และบริการที่ครอบคลุมอื่นๆ เพื่อส่งเสริมยานยนต์พลังงานใหม่ของจีนสู่ตลาดต่างประเทศ และจะสร้างสาขาและสำนักงานใน หลายสิบประเทศทั่วโลก..

     ตั้งแต่ปี พ.ศ.2560 บริษัทได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ห้าอันดับแรกในการจัดอันดับการส่งออกของอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง ในปี พ.ศ 2562 จำนวนการส่งออกเกินเกณฑ์มาตรฐานของอุตสาหกรรม ในปี พ.ศ.2563 ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคในต่างประเทศ จำนวนเงินที่ออกใบแจ้งหนี้ของบริษัทอยู่ในอันดับที่เก้าจากอุตสาหกรรมเดียวกันในอู๋ซี เป็นบริษัทครบวงจรที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง การทำกำไรที่มั่นคง และมีอิทธิพลอย่างมาก

เครือข่ายอุตสาหกรรมการดำเนินงาน


ออกแบบและประกอบรถยนต์ไฟฟ้า

แบตเตอรี่ลิเธียมพลังงานใหม่

การผลิตชิ้นส่วนอัจฉริยะ

การดำเนินงานและการบำรุงรักษาอัจฉริยะและข้อมูลขนาดใหญ่

นำเข้าและส่งออก


ในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ R&D และการผลิตของบริษัทส่วนใหญ่มาจากรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า โดยมียอดขายต่อปีหลายร้อยล้านหยวน ได้ก่อตั้งร้านรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าของตนเองขึ้นอย่างต่อเนื่องในฟิลิปปินส์ ศรีลังกา ฝรั่งเศส ไทย กัมพูชา และประเทศอื่นๆ และได้รับนักลงทุนต่างชาติในฟิลิปปินส์ บริษัทมีพนักงานต่างชาติหลายพันคน และธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคที่เคลื่อนไหวรวดเร็วซึ่งนำเข้าภายในประเทศครอบคลุมเมืองสำคัญๆ ในประเทศ เช่น หนานจิง อู๋ซี และเฉิงตู

ใบรับรองกิตติมศักดิ์
NWOW เกียรติยศ
ใบรับรองเกียรติบัตร
NWOW ใบรับรอง
ตามมาตรฐานสากล


   ด้วยความเร็วที่เร็วขึ้นของการพัฒนาเศรษฐกิจและการใช้ชีวิต ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ได้เลือกยานพาหนะไฟฟ้าที่สะดวกและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นพาหนะประจำในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เพื่อปกป้องความปลอดภัยส่วนบุคคลของผู้บริโภคและความมั่นคงของชาติ ประเทศต่างๆ ได้ออกกฎการจัดการจราจรที่แตกต่างกันเพื่อให้ข้อกำหนดบังคับสำหรับยานพาหนะบนท้องถนน กล่าวคือ ยานพาหนะที่ขายสามารถขี่ได้ตามกฎหมายเท่านั้นหลังจากที่พวกเขามีใบรับรองและใบอนุญาตที่เกี่ยวข้อง  เช่น CE, COC, EEC, E-mark เป็นต้น เรามีใบรับรองที่สมบูรณ์และให้ผู้ใช้ฟรี