ยินดีต้อนรับสู่ NWOW ไทยแลนด์ – แบรนด์รถจักรยานยนต์ไฟฟ้ายอดนิยมทั่วโลก

ช้อปปิ้ง
NWOW LOGO
การเฉลิมฉลองการตั้งถิ่นฐานของ NWOW
Source : | Author:NWOW | Date : 2020-07-23 | 1990 Views | Share:

วันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2563 พิธีลงนามในเทคโนโลยี NWOW สำหรับการวิจัยและพัฒนาและการผลิตยานพาหนะสำหรับการขนส่งอัจฉริยะ โครงการบริการระบบคลาวด์สำหรับรถยนต์สู่ทุกอย่างได้จัดขึ้นที่เมืองอู๋ซี

ผู้เข้าร่วมพิธีลงนาม ได้แก่ เลขาธิการคณะกรรมการเขตซีซาน นายGu Zhongming ผู้อำนวยการคณะกรรมการประจำสภาประชาชนประจำเขต นายJiang Qun ประธาน CPPCC ของเขต นายZhang Hongxin รองเลขาธิการคณะกรรมการเขต นายYan Guoqiang กรรมการประจำของคณะกรรมการเขตและรองนายกเทศมนตรีเขต นายLi Jiang เลขาธิการคณะกรรมการพรรคการเมืองซีเป่ย นายยLi Guangfei เลขาธิการคณะกรรมการพรรคเมืองซีเป่ย และผู้นำเมือง Lu Minfang พรรคอื่นและผู้นำรัฐบาลต่าง ๆ ผู้บริหารบริษัทที่เข้าร่วมงานได้แก่ ประธาน นายKang Dingwu, ผู้จัดการทั่วไป นายXu Zhixing นอกจากนี้ยังมีผู้นำที่มาจากองการต่าง ๆ ได้แก่ คณบดีคณะการจัดการวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยการเงินและเศรษฐศาสตร์หนานจิง นายLiu Jun คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ความปลอดภัยและวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีหนานจิง นายWang Zhirong คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีหนานจิง นาย Liu Xuejun และตัวแทนแขกรับเชิญเข้าร่วมพิธีลงนาม ได้แก่ บริษัทหลักทรัพย์ เกรทวอลล์ จำกัด ว่านหยาง กรุ๊ป  บริษัทเจียงซู จู้เจีย อิเล็คโทรเมคานิคอล บริษัท เฉาเหว่ย เพาเวอร์ กรุ๊ป จำกัด และบริษัท หนิงโป เลวี เอ็นเนอร์ยี่ สตอเรจ ซิสเต็มส์ จำกัด เป็นต้น


นับตั้งแต่ก่อตั้ง NWOW มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชันอัจฉริยะแบบครบวงจรของ "ผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ + แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ + แอปพลิเคชันอุตสาหกรรมแนวตั้ง" ธุรกิจหลักของบริษัทประกอบด้วยการควบคุมอัจฉริยะและอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง อินเทอร์เน็ตบนมือถือ ปัญญาประดิษฐ์ และเทคโนโลยีบิ๊กดาต้าและแอพพลิเคชั่นที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในรถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะ หุ่นยนต์อัจฉริยะ อีคอมเมิร์ซและความปลอดภัยของข้อมูลองค์กร อุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะได้ค่อยๆ ก่อตั้งเครือข่ายการขายในประเทศและต่างประเทศ โดยรักษาอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็วมากกว่า 50% ในแต่ละปี

NWOW เข้ามาตั้งรกรากในเขตความเข้มข้นอุตสาหกรรมเขตซีเป่ย โดยเพิ่มพื้นที่อุตสาหกรรม 80 เอเคอร์ด้วยเงินลงทุนรวม 100 ล้านเหรียญสหรัฐ บริษัทวางแผนที่จะสร้าง R&D และฐานการผลิตด้วยการผลิตรถยนต์ขนส่งอัจฉริยะจำนวน 500,000 คันต่อปี (รวมถึงรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าและรถสามล้อไฟฟ้า) ส่วนใหญ่หมั้นในการผลิตยานพาหนะขนส่งอัจฉริยะ การขนส่งสาธารณะ AGV โลจิสติกส์และเครื่องมือการขนส่ง ตลอดจนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ซัพพลายเชนและบริการการจัดการคุณภาพ การจัดการระบบคลาวด์ และการดำเนินงานผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพ และบริการควบคุมลูกค้า ฯลฯ และ ตั้งค่าเวิร์กสเตชันโพสต์-ด็อก

ประธานนาย Kang Dingwu กล่าวในพิธีลงนามว่าผลกระทบของโรคระบาดในปี 2563 จะเพิ่มความเสี่ยงด้านลบทางเศรษฐกิจ และการพัฒนาของบริษัทกำลังเผชิญกับการทดสอบครั้งใหญ่ การพัฒนาของบริษัทไม่สามารถแยกออกจากการสนับสนุนที่แข็งแกร่งและการบริการที่แม่นยำของผู้นำพรรคและรัฐบาลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

การลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับรัฐบาลเมืองซีเป่ยของเขตซีซานในครั้งนี้ถือว่าเป็นบทใหม่ในการพัฒนาของ NWOW !