ยินดีต้อนรับสู่ NWOW ไทยแลนด์ – แบรนด์รถจักรยานยนต์ไฟฟ้ายอดนิยมทั่วโลก

หน้าหลัก
NWOW LOGO
สถิติอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์จาก NHTSA
Source : NHTSA | Author:NWOW | Date : 2022-04-06 | 132 Views | Share:

 

ภารกิจของการบริหารความปลอดภัยการจราจรบนทางหลวงแห่งชาติ (NHTSA) ตรงไปตรงมา: "ช่วยชีวิต ป้องกันการบาดเจ็บ ลดอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะ" 

 

 

NHTSA ได้อัปเดตการศึกษา "แนวโน้มล่าสุดในอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ร้ายแรง" เมื่อสองสามปีก่อน ไฟล์ .pdf 63 หน้ามีข้อมูลที่น่าสนใจบางส่วนสำหรับนักศึกษาอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ที่เราจะสรุปได้ที่ศูนย์ข่าว NWOW

 

สรุปรายงาน

 

รายงาน NHTSA แสดงให้เห็นว่าผู้ขับขี่ในกลุ่มอายุ 40 ปีขึ้นไปมีส่วนร่วมมากขึ้น และรถจักรยานยนต์เครื่องยนต์ขนาดใหญ่กว่า (1,001-1,500 ซีซี) ในอุบัติเหตุร้ายแรง

 

 

ตั้งแต่ปี 1997 การเสียชีวิตของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เพิ่มขึ้นร้อยละ 89 จาก 2,116 เป็น 4,008 ในปี 2547 ก่อนหน้านี้ NHTSA ได้เผยแพร่รายงานที่ครอบคลุมในปี 2544 โดยอิงจากการเพิ่มขึ้นของการเสียชีวิตของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เป็นเวลาสองปีติดต่อกัน (พ.ศ. 2541 และ พ.ศ. 2542) ข้อมูลล่าสุดในปี 2547 แสดงให้เห็นว่าการเสียชีวิตของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เพิ่มขึ้นเป็นปีที่ 7 ติดต่อกันตั้งแต่ปี 1997 รายงานนี้เป็นข้อมูลอัปเดตของรายงานที่เผยแพร่ก่อนหน้านี้ในปี 2544 พร้อมด้วยข้อมูลล่าสุดระหว่างปี 2538 ถึง 2547 

 

ในฐานะดาวรุ่งพุ่งแรงในอุตสาหกรรมการขนส่งพลังงานใหม่ เรา (NWOW) ตั้งเป้าที่จะลดมลภาวะไม่เพียง แต่ยังรวมถึงความปลอดภัยของลูกค้าของเราด้วย ที่ NWOW คุณจะพบกับสกูตเตอร์และรถสามล้อจำนวนมากมายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ขับขี่อาวุโสและครัวเรือน ซึ่งจะไม่วิ่งออกไปอย่างฉุนเฉียวโดยไม่มีการควบคุม เราได้จัดทำโปรแกรม Safe Start สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า (ดังแสดงด้านล่าง)

 

 

หากรูปแบบที่เห็นในการวิเคราะห์ยังดำเนินต่อไปตามที่เห็นจากการรวมแหล่งข้อมูล ก็มีโอกาสที่การเสียชีวิตของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในปีต่อๆ ไป”

 

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2516 มูลนิธิความปลอดภัยรถจักรยานยนต์ได้กำหนดมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลซึ่งส่งเสริมความปลอดภัยของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ด้วยหลักสูตรการศึกษาสำหรับผู้ขับขี่ การทดสอบใบอนุญาตของผู้ปฏิบัติงาน และโครงการข้อมูลสาธารณะ MSF เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ได้รับการสนับสนุนจาก BMW, BRP, Ducati, Harley-Davidson, Honda, Kawasaki, KTM, Piaggio, Suzuki, Triumph, Victory และ Yamaha เราหวังว่าจะแสดงในรายการและช่วยให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ทั่วโลกดูแลความปลอดภัยของพวกเขา

 

คงจะดีถ้าคิดว่าคนขี่มอเตอร์ไซค์มุ่งมั่นที่จะทำให้การขี่มอเตอร์ไซค์ปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่สถิติการจราจรไม่สนับสนุนมุมมองนั้น.